Pin NLMT

Pin năng lượng mặt trời Poly

pinmattroi

Pin năng lượng mặt trời Poly hiện đang là sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Loại pin này có ưu điểm là hiệu suất cao và có khả năng giãn nở chịu nhiệt tốt rất thích hợp sử dụng ở nơi có nhiều ánh nắng mặt trời như ở Việt Nam. Pin năng lượng mặt trời có nhiều loại nhưng phổ biến trên thị trường hiện nay là pin Poly. Pin năng lượng mặt trời Poly với hiệu suất cao và khả năng chịu sức nóng bền bỉ đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Pin năng lượng mặt trời Poly
Pin năng lượng mặt trời Poly

Vì sao nên la chn pin năng lượng mt tri Poly?

Tấm pin năng lượng mặt trời Poly được cấu tạo từ silicon đa tinh thể. Chúng được phân biệt với các loại pin năng lượng mặt trời khác nhờ màu xanh sẫm đặc trưng. Pin năng lượng mặt trời Poly sử dụng silicon thô nung chảy sau đó đổ vào các khuôn rồi làm lạnh cắt ra thành từng tấm hình chữ nhật là có thể sử dụng. Chính vì thế giá thành của pin Poly được xem là rẻ hơn nhiều so với pin Momo. 

Hiện nay, pin năng lượng mặt trời Poly còn được áp dụng thêm một số công nghệ mới như Black Silicon trên bề mặt được phủ thêm một lớp cấu trúc nano giúp cho bề mặt giảm tỉ lệ phản xạ ánh sáng ngược lại xuống tối đa. Từ đó giúp nâng cao hiệu suất của tấm pin mặt trời Poly. 

Li ích khi lp đặt tm pin mt tri Poly

►Giá thành cạnh tranh hơn so với dòng pin Momo cùng hiệu suất. 

►Sản phẩm có cấu hình đơn giản dễ dàng lắp đặt hơn so với các loại pin mặt trời khác. 

►Khả năng chịu nhiệt tốt được sử dụng lắp đặt tại nơi có ánh nắng mặt trời chiếu sáng mạnh. 

►Tuổi thọ cao trên 25 năm

►Không cần bảo trì, bảo dưỡng nhiều. Chỉ cần giữ cho pin được sạch sẽ hoặc lắp trên mái nhà nghiêng vì nước mưa có thể giúp làm sạch bụi khỏi hệ thống.

►Hiệu quả sử dụng quanh năm, hiệu suất của pin mặt trời được phát huy đầy đủ nhất trong những tháng đầy nắng.

►Tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng cho khách hàng sử dụng. 

Hiu sut ca pin năng lượng mt tri poly là bao nhiêu?

Trên thực tế thì hầu hết các tấm pin năng lượng mặt trời Poly đều đạt hiệu suất chuyển đổi từ 15 đến 19%. Đây là một con số khá tốt ổn so với tầm giá của tấm pin này. Các tấm pin năng lượng mặt trời Poly được xem là có khả năng tạo ra thêm nhiều năng lượng hơn các loại khác vì hiệu suất chuyển đổi lên đến 80% tổng hiệu suất. 

Hiện nay, với công nghệ chia đôi tấm pin đã giúp cho số lượng tấm cell trong pin năng lượng mặt trời Poly được tăng lên khoảng 120-144. Điều này có nghĩa rằng hiệu suất của một tấm pin năng lượng mặt trời Poly không chỉ dừng lại ở 300-400 W mà còn có thể cao hơn nữa. 

Cách lp đặt pin năng lượng mt tri Poly 

Để đạt được hiệu suất cao nhất khi lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời 400w Poly cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

  • Tấm pin năng lượng mặt trời phải được lắp đặt trên mái nhà theo hướng Bắc – Nam hoặc theo hướng mặt trời mọc. Không nên lắp đặt ở những nơi bị che khuất ánh nắng để tăng khả năng hấp thụ ánh nắng mặt trời. 
  • Tấm pin năng lượng mặt trời phải được lắp đặt cách sàn tối thiểu 10mm và có độ nghiêng phải từ 10 đến 15 độ để đảm bảo hứng được ánh nắng tối đa. 
  • Khi lắp đặt pin mặt trời phải sử dụng khung giá đỡ làm bằng chất liệu inox. 
  • Khoảng cách giữ pin mà mái nhà tối thiểu đạt 150mm. 
  • Khi lắp đặt phải chú ý chỗ thoát nước của tấm pin tránh làm tắc hoặc cản trở nước thoát ra từ pin. 
  • Các tấm pin đều có 2 cực (+) và (-) nên khi đấu nối các bạn phải chú ý đấu nối cho đúng chiều không được đấu sai gây hỏng pin. 
  • Dây điện được dùng để truyền tải phải dùng loại có lõi nhuyễn và 2 lớp cách điện. 

Mua pin năng lượng mt tri Poly đâu?

“Pin năng lượng mặt trời 400W Poly mua ở đâu? ” và “Giá tấm pin năng lượng mặt trời poly thế nào”? Chính là 2 câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc khi quan tâm đến dòng pin năng lượng mặt trời này. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đại lý pin năng lượng mặt trời. Nhưng không phải chỗ nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng nên các bạn cần phải lựa chọn các nhà cung cấp có tâm. 

Linh Linh

Linh Linh

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ thích

ceh1639540511
Pin NLMT

Top 5 pin sạc năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay

Sạc năng lượng mặt trời là một trong những từ khóa “hot” nhất trên google trong những ngày gần đây.
pin-nang-luong-mat-troi-1508452050
Pin NLMT

Giá pin năng lượng mặt trời

Tìm hiểu tấm pin năng lượng mặt trời Tấm pin năng lượng mặt trời là gì? Tấm pin năng lượng