Máy NLMT

Gia đình nhỏ lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời giá bao nhiêu

máy NLMT giá bao nhiêu.1

Trên thị trường hiện nay máy nước nóng năng lượng mặt trời khá đa dạng về thương hiệu cũng như chủng loại, dung tích sản phẩm. Vì vậy để lựa chọn một máy nước nóng năng lượng mặt trời giá bao nhiêu để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời 130 lít

Dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời 130 lít là một trong những sự lựa chọn thích hợp cho những gia đình có từ 3-4 thành viên. Đặc biệt là sẽ rất phù hợp với những gia đình nhỏ gồm 2 vợ chồng và 2 con nhỏ. Đây hiện là một trong số những sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời có dung tích được nhiều khách hàng mua nhất hiện nay, nó cũng khá thích hợp với phần đông các gia đình Việt.

Giá thành dao động từ 5 – 6 triệu đồng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời 160 lít

Dung tích 160 lít nước, các gia đình có 3-4 thành viên có thể lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời 160 lít cho gia đình mình. Dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời 160l này có thể thích hợp với gia đình có từ 4-5 thành viên vẫn đảm bảo hiệu quả.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời 160 lít là một trong số những dung tích bán chạy nhất hiện nay, với chi phí không cao hơn máy nước nóng năng lượng mặt trời 130 lít bao nhiêu, nhiều gia đình có ít người vẫn mạnh dạn lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời 180 lít cho gia đình để đảm bảo được sử dụng một cách thoải mái nhất.

Giá thành dao động từ 6 – 7 triệu

Máy nước nóng năng lượng mặt trời 180 lít

Dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời ở mức trung bình của các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay, máy nước nóng năng lượng mặt trời 180l phù hợp với những gia đình có 4-5 thành viên, với số lượng người sử dụng như vậy thì Máy nước nóng năng lượng mặt trời đáp ứng hiệu quả tốt nhất.

Với những gia đình nhu cầu sử dụng nước nóng hàng ngày nhiều thì máy nước nóng năng lượng mặt trời 180 lít có thể sử dụng cho gia đình 5-6 người. Với dung tích 180 lít, máy nước nóng năng lượng mặt trời 180 lít cũng đang nằm trong top các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời bán chạy nhất hiện nay.

Giá thành dao động từ 7 – 8 triệu đồng

Linh Linh

Linh Linh

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ thích

Máy NLMT

NÊN CHỌN MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CỦA HÃNG NÀO?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị được sử dụng rộng dãi nhất hiện nay. Lợi ích
Máy NLMT

TƯ VẤN CHỌN MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO KHÁCH SẠN

Những khách sạn có quy mô từ 20 – 40 phòng, có nhu cầu sử dụng nước nóng khá cao.