Máy NLMT

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Lucky

máy NLMT Lucky.1

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Lucky áp lực sử dụng ống nhiệt bằng đồng làm thiết bị trao đổi nhiệt để chuyển hóa trực tiếp nhiệt năng thu được thông qua dàn ống hấp thu năng lượng mặt trời vào nước chứa trong bình bảo ôn.

Ống nhiệt được gắn trực tiếp vào bình bảo ôn và truyền nhiệt năng của bức xạ mặt trời do dàn ống hấp thu được trực tiếp vào nước lạnh trong bình bảo ôn dựa vào tuần hoàn của dung dịch truyền nhiệt chứa bên trong thân ống nhiệt, theo đó tốc độ truyền nhiệt nhanh gấp hàng trăm lần so với phương pháp tuần hoàn tự nhiên thông thường.

Làm nóng nước bằng ống nhiệt là một giải pháp công nghệ mới cho máy nước nóng năng lượng mặt trời Lucky. Do không có nước luân chuyển bên trong dàn ống hấp thu năng lượng mặt trời nên nếu có một vài ống bị vỡ do ngoại lực hoặc bất cẩn thì hệ thống vẫn hoạt động bình thường. Đồng thời, cặn bẩn hay khoáng chất can xi có sẵn trong nước sinh hoạt không bám vào thành ống hấp thu nên ống luôn duy trì được hiệu số hấp thụ năng lượng mặt trời ở mức cao nhất 94%.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Lucky

Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Lucky

– Ruột bình: Làm bằng INOX 304-2B .Được sử dung trong nghành chế biến thực phẩm, an toàn cho người sử dụng.

– Lớp bảo ôn: Sử dụng Polyurethane STAC(France) phun nén áp lực cao tạo nên lớp cách nhiệt tối ưu có độ bền trên 30 năm.

Kính phủ: Sử dụng kính cường lực khó vở , độ bền cao cho tỷ lệ ánh sáng được truyền qua lên đến 95% so với các loại kính thông thường.

Bề mặt tấm thu nhiệt: Mạ titan tăng hiệu suất hấp thu nhiệt, lớn hơn 95% giảm thời gian làm nóng nhanh hơn 30%so với tấm thu nhiệt thông thường.

Hệ thống ống dẫn: Bằng đồng cao cấp với công nghệ hàn siêu âm cho mối hàn chắc, bền và không bị bám

Linh Linh

Linh Linh

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ thích

Máy NLMT

NÊN CHỌN MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CỦA HÃNG NÀO?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị được sử dụng rộng dãi nhất hiện nay. Lợi ích
Máy NLMT

TƯ VẤN CHỌN MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO KHÁCH SẠN

Những khách sạn có quy mô từ 20 – 40 phòng, có nhu cầu sử dụng nước nóng khá cao.