Máy NLMT

TƯ VẤN CHỌN MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO KHÁCH SẠN

Những khách sạn có quy mô từ 20 – 40 phòng, có nhu cầu sử dụng nước nóng khá cao.  Nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn?

Vào những mùa hè, lượng khách đến tham quan và du lịch trở nên đông hơn. Có nhiều người có nhà riêng ở sẵn đó, nhưng có nhiều người lại lựa chọn ở khách sạn. Với một lượng khách đông như vậy, rất dễ dẫn đến tình trạng thiếu nước nóng để cung cấp cho khách hàng, đặc biệt là vào lúc sáng sớm và buổi tối.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu nước nóng

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu nước nóng cho khách hàng sử dụng:

Do công suất máy nước nóng năng lượng mặt trời quá thấp, khả năng giữ nhiệt kém, nên không đủ để cung cấp cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Lượng khách hàng sử dụng nước nóng tăng đột biến, nước không thể được làm nóng kịp thời, dẫn đến không đáp ứng đủ. Từ sáng đến chiều lượng nước vẫn cung cấp đủ do ánh nắng dồi dào, nhưng vào buổi sáng hoặc buổi chiều tối khi khách hàng đi làm về, do trời tắt nắng nên dẫn đến thiếu nước nóng.

Cách khắc phục tình trạng thiếu nước nóng cho khách sạn?

Để có đủ nước nóng cung cấp cho khách hàng bạn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách:

Cách 1: Lắp dặt thêm máy nước nóng năng lượng mặt trời để tăng công suất.

Cách 2: Lắp đặt thêm bình bảo ôn có thể tích lớn và giữ nguyên công suất. Với cách lắp đặt này ta có thể tận dụng tối đa nguồn ánh nắng dồi dào vào ban ngày và tạo thật nhiều nước nóng,  lượng nước nóng này sẽ được chứa vào bình bảo ôn, để sử dụng khi trời mưa và không có ánh nắng.

Nên chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn

Nếu bạn đang phân vân không biết lắp đặt loại máy nào cho khách sạn, thì Máy nước nóng năng lượng mặt trời Japantech là giải pháp vô cùng tối ưu. Công suất lớn lên đến 320l, số ống 30 ống, cung cấp nước sử dụng cho 6 -9 người.  So với việc sử dụng các loại máy khác, bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

Sử dụng ống hấp thụ lõi dầu khía, với công nghệ đột phá, giúp hấp thụ nhiệt nhanh, giữ nhiệt lâu, không đóng cặn, vừa đảm bảo cung cấp đủ nước nóng, vừa sạch sẽ cho người sử dụng.

Khánh Linh

Khánh Linh

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ thích

Máy NLMT

NÊN CHỌN MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CỦA HÃNG NÀO?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị được sử dụng rộng dãi nhất hiện nay. Lợi ích
Máy NLMT

5 TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TỐT NHẤT

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay đang được sử dụng phổ biến trong nhiều hộ gia đình Việt