Máy NLMT

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo

máy nlmt kangaroo.1

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo là sản phẩm sáng tạo độc đáo, không những đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng của gia đình mà còn có khả năng loại bỏ các vi khuẩn trong nước. Máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo còn sử dụng công nghệ Nanomax cho ống chân không 7 lớp giúp hấp thụ nhiệt nhanh hơn từ 30 đến 40%. Vì vậy mà được nhiều người tiêu dùng chọn lựa bởi sản phẩm có thương hiệu, chất lượng tốt.

Đặc điểm sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo

– Sử dụng năng lượng mặt trời, mang lại hiệu quả tiết kiệm điện.

– Đa dạng dung tích, phù hợp với từng nhu cầu người sử dụng.

– Công nghệ Nano diệt khuẩn giúp bảo vệ sức khỏe người dùng: Sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano giúp lọc sạch mọi vi khuẩn nhờ các phân tử bạc có kích thước siêu nhỏ, mang lại nguồn nước sạch, an toàn cho làn da của bạn.

– Lớp bảo ôn Polyurethane giúp giữ nước nóng đến 96 tiếng: làm bằng vật liệu Polyurethane giúp ngăn ngừa sự thất thoát năng lượng, đồng thời ngăn cản hơi nước, làm giảm nguy cơ ăn mòn dưới lớp cách nhiệt, cho máy hoạt động bền bỉ theo thời gian.

– Thu nhiệt tốt với ống chân không Nanomax 7 lớp máy nước nóng được trang bị 16 ống thủy tinh chân không với công nghệ Nanomax 7 lớp, mang lại khả năng hấp thụ nhiệt nhanh hơn 30- 40% so với các công nghệ khác.

– An toàn, độ bền cao với ruột bình bảo ôn làm bằng vật liệu Inox SUS 304-2B: toàn bộ vỏ bình được làm bằng inox 201 chắc chắn, giảm tối đa gỉ sét, nâng cao tuổi thọ của máy. Ruột bình được làm bằng inox SUS 304-2B bền bỉ với thời gian, hạn chế sự ăn mòn, mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

Linh Linh

Linh Linh

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ thích

Máy NLMT

NÊN CHỌN MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CỦA HÃNG NÀO?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị được sử dụng rộng dãi nhất hiện nay. Lợi ích
Máy NLMT

TƯ VẤN CHỌN MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO KHÁCH SẠN

Những khách sạn có quy mô từ 20 – 40 phòng, có nhu cầu sử dụng nước nóng khá cao.