Máy NLMT

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Fuma

Nước đóng một vai trò vô cùng quan trọng với đời sống con người, nhưng hiện nay nguồn nước mà con người sử dụng đang bị nhiễm phèn, nhiễm mặn nghiêm trọng, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe con người. Nhưng với máy nước nóng năng lượng mặt trời Fuma, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng nguồn nước.

Tác hại của nước nhiễm phèn

Hàng ngày, hàng giờ có rất nhiều người vẫn phải sử dụng nước nhiễm phèn, nhiễm mặn dùng cho sinh hoạt. Có người biết nhưng cũng có người lại không hề biết đến tác hại của nó.

Ở Việt Nam mỗi năm có đến 9.000 trường hợp tử vong,  hơn  200.000 người mắc bệnh ung thư mà nguyên nhân chủ yếu là do nguồn nước bị ô nhiễm.

Trong nước nhiễm phèn có chứa nhiều chất mang tính kiềm cao, sử dụng nguồn nước này trong sinh hoạt, không chỉ gây bất tiện mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu sử dụng để tắm rửa, dễ gây khô da, phồng rộp. Nếu dùng nước nhiễm phèn để nấu ăn dễ dẫn đến bệnh đường ruột, dạ dày, ung thư.

Ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời Fuma

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Fuma
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Fuma

Thấu hiểu nỗi lo lắng của khách hàng, máy nước nóng năng lượng mặt trời Fuma đã ra đời, nhằm mang đến cho khách hàng cuộc sống tuyệt vời nhất.

Sản phẩm có độ bền và tuổi thọ cao, ruột bình gồm 2 lớp sợi thủy tinh tráng men có khả năng chống chịu lại sự ăn mòn cao của nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, chứa được dung dịch axit.

Sản phẩm sử dụng ống hấp thụ nhiệt bằng ống dầu cao cấp hoặc ống thủy tinh chân không mạ titan Phi 58, cho khả năng hấp thụ nhiệt cao, làm nóng nước nhanh. Ống thủy tinh chân không là loại ống mới được nghiên cứu và ứng dụng để sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc có dung tích đa dạng từ  160l – 3000l, phù hợp với hộ gia đình nhỏ, những nơi sử dụng nguồn nước nóng lớn như bệnh viện, trường học, khách sạn.

Giá bán máy nước nóng năng lượng mặt trời Fuma từ  9 triệu -190 triệu.

Thời gian bảo hành lên đến 8 năm.

Sở hữu thiết kế vượt trội, khả năng chống chịu lại sự ăn mòn của các chất có trong nước nhiễm phèn, máy nước nóng năng lượng mặt trời Fuma là sản phẩm bạn nên sở hữu để đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình.

Khánh Linh

Khánh Linh

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ thích

Máy NLMT

NÊN CHỌN MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CỦA HÃNG NÀO?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị được sử dụng rộng dãi nhất hiện nay. Lợi ích
Máy NLMT

TƯ VẤN CHỌN MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO KHÁCH SẠN

Những khách sạn có quy mô từ 20 – 40 phòng, có nhu cầu sử dụng nước nóng khá cao.