Pin NLMT

Giá tấm pin năng lượng mặt trời AE hiện nay

pin AE

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất các tấm Pin Năng lượng Mặt trời để phục vụ nhu cầu sử dụng năng lượng tái tạo trên toàn cầu. Trong số đó, Pin năng lượng mặt trời AE là thương hiệu Pin Mặt trời đến từ Đức đang ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng.

Sơ lược về thương hiệu Pin năng lượng mặt trời AE

Pin ae là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp năng lượng tái tạo của Đức, chuyên cung cấp những sản phẩm và dịch vụ năng lượng mới chất lượng cao từ năm 2003.

AE Solar là thương hiệu đã cung cấp thiết bị và sản phẩm cho hơn 6000 ++ dự án. Nhờ hiệu suất cao và uy tín của sản phẩm trên thị trường, AE Solar đã nhanh chóng mở rộng chi nhánh trên toàn thế giới.

Thương hiệu pin AE

Đặc tính nổi bật Pin năng lượng mặt trời AE

– Vật liệu để sản xuất pin hoàn toàn là chất lượng top 1 nhờ vậy mà mỗi tấm pin của AE luôn có công suất cao hơn 5wp

– Công nghệ sản xuất tế bào pin thông minh (Smart Hot Spot Free) nên khi 1 cell trong pin hỏng thì công nghệ trên tự điều chỉnh và chỉ ngưng hoạt động 1 cell đó mà không ảnh hưởng tới toàn bộ tấm pin.

– Thời gian bảo hành không phải là con số 10 năm là là 12 năm và thực tế độ bền của tấm pin qua khảo sát là 30 năm.

– Ngoài ra công nghệ này còn hỗ trợ hiệu quả trong việc giảm nhiệt cho tấm pin nhờ vậy vào những ngày nắng cao điểm tấm pin cũng không bị quá nóng. Chính yếu tố này giúp gia tăng tuổi thọ cho tấm pin AE so với những dòng sản phẩm khác trên thị trường.

pin-ae

Các dòng pin năng lượng mặt trời AE phổ biến trên thị trường hiện nay

– Tấm pin năng lượng mặt trời AE 400M6-72mono

– Tấm pin năng lượng mặt trời AE 380M6-72mono

– Tấm pin năng lượng mặt trời AE M6-60 mono 60cell

– Tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar AE M360M6-72

– Tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar AE M340M6-72 mono

– Tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar AE M350M6-72 mono

– Tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar AE M370M6-72 mono

Ưu điểm pin năng lượng mặt trời AE

– Thương hiệu Pin NLMT AE kết chỉ cung cấp chất lượng tốt nhất cho khách hàng, tỷ lệ kiểm tra 100% cho dành cho việc kiểm tra trực quan, kiểm tra EL, kiểm tra áp suất, kiểm tra tải cơ học và kiểm tra tuổi đảm bảo rằng các mô-đun quang điện của AE Solar hoạt động an toàn và trơn tru trong ít nhất 30 năm với hiệu suất và sản lượng được bảo hành tới 12 năm.

– Áp dụng công nghệ PERC tiên tiến hiện đại bậc nhất thế giới khiến cho các mô-đun quang điện của Solar được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao, dây chuyền robot tự động, công nghệ và tiêu chuẩn của Đức, năng suất cao hơn do sắp xếp cộng từ 0 đến +5 Wp

– Xếp hạng theo tiêu chuẩn quốc tế, các mô-đun quang điện mặt trời của AE được kiểm tra và bảo đảm chịu đựng được nhiệt độ khắc nghiệt nhất.

– Cam kết mức hiệu suất đạt được trên 80% trong vòng 30 năm

Giá pin năng lượng mặt trời AE

Mức giá tấm pin năng lượng mặt trời hiện nay vẫn chưa có một mức giá cố định cụ thể nào, đây là lĩnh vực hoàn toàn mới, tất cả trang thiết bị lắp đặt đều được nhập khẩu từ các nước khác, chính vì thế tùy theo nước xuất khẩu cũng như nhà nhập khẩu lắp đặt sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau.

Tuy tất cả hệ thống đều được nhập khẩu nhưng mức giá pin mặt trời ở Việt Nam hiện nay rất đa dạng về chủng loại cũng như nhà sản xuất, vì thế sẽ không quá khó khăn để có thể lắp riêng cho mình một hệ thống pin năng lượng mặt trời dùng cho gia đình, doanh nghiệp hay cơ quan.

AE Solar là một trong những thương hiệu nổi tiếng về công nghệ và chất lượng sản xuất pin năng lượng mặt trời tốt nhất. Tuy nhiên, khi nhập khẩu vào Việt Nam thì nó còn tùy thuộc vào những nhà phân phối khác nhau sẽ có mức giá khác nhau trên thị trường.

Linh Linh

Linh Linh

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ thích

ceh1639540511
Pin NLMT

Top 5 pin sạc năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay

Sạc năng lượng mặt trời là một trong những từ khóa “hot” nhất trên google trong những ngày gần đây.
pin-nang-luong-mat-troi-1508452050
Pin NLMT

Giá pin năng lượng mặt trời

Tìm hiểu tấm pin năng lượng mặt trời Tấm pin năng lượng mặt trời là gì? Tấm pin năng lượng