Trang chủ Máy bơm nhiệt Sanluca

Máy bơm nhiệt Sanluca

Máy bơm nhiệt heatpump Sanluca là một trong những dòng sản phẩm đang được khách hàng ưa chuộng nhất nhì hiện nay. Không chỉ thiết kế trang nhã mà còn, an toàn, tiết kiệm cho người sử dụng.

Máy bơm nhiệt Sanluca là một trong những dòng sản phẩm do Sanluca Solar Power Corporation sản xuất, đây là tập đoàn hàng đầu Châu Âu về việc phát triển công nghệ năng lượng tái tạo. Trong những năm hoạt động của mình, đơn vị này đã khẳng định mình bằng việc xây dựng thành công nhiều nhà máy điện năng lượng mặt trời đầu tiên trên thế giới.

Các sản phẩm mang thương hiệu Sanluca đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại, với quy trình nghiêm ngặt, để tạo nên những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe trên thế giới.

Máy bơm nhiệt heat pump Sanluca
Máy bơm nhiệt Sanluca

Ưu điểm của máy bơm nhiệt Sanluca

Máy nước nóng bơm nhiệt Sanluca ra đời đã đáp ứng được những đòi hỏi về một sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng sạch, an toàn, thân thiện với môi trường. Sản phẩm sử dụng nguồn nhiên liệu tự nhiên từ không khí, đất,.. để làm nóng nước, nên không gây ô nhiễm môi trường. Thêm vào đó máy bơm nhiệt Sanluca còn có khả năng lọc sạch không khí, để bầu không khí trở nên trong lành hơn.

Máy bơm nhiệt Sanluca có 2 dòng sản phẩm chính, đó là máy bơm nhiệt dân dụng, và máy bơm nhiệt công nghiệp, đáp ứng yêu cầu sử dụng nước nóng của nhiều công trình khác nhau.

Máy bơm nhiệt dân dụng phù hợp để lắp đặt cho hộ gia đình, hoặc những nơi có nhu câù sử dụng ít nước nóng. Với dung tích đa dạng như 120 lít, 180 lít, 300 lít.

Máy bơm nhiệt công nghiệp có công suất và dung tích lớn phù hợp với các địa điểm sử dụng nguồn nước nóng nhiều như trường học, bệnh viện, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà nghỉ,nhà xưởng, nhà máy chế biến… Công suất của máy lớn lên tới 2000 lít nước nóng mỗi giờ.

Đối với các sản phẩm máy làm nóng nước khác, đều phải phụ thuộc vào điều kiện thời tiết hoặc các nguồn năng lượng khác điện, gas,.. Nhưng với máy bơm nhiệt heat pump Sanluca, gia đình bạn sẽ có nguồn nước nóng để sử dụng mà không hề phải phụ thuộc vào thời tiết. Hiệu suất thiết bị đạt đến 400%, giúp bạn tiết kiệm nguồn điện năng tiêu thụ lên đến 70-80%.

Vì không dùng thanh điện trở để gia nhiệt, nên an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Thời gian giữa nhiệt lâu lên đến 80h, có chức năng hồi nước từ đường ống về bình chứa, nên khách hàng có thể sử dụng nước nóng bất cứ khi nào cần mà không phải mất công để chờ đợi.

Máy bơm nhiệt Sanluca được thiết kế trang nhã phù hợp với kết cấu của nhiều công trình khác nhau. Vừa tăng khả năng cạnh tranh, vừa tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Vỏ bình và ruột bình đều được làm từ inox 304 có độ bền cao, chống hoen gỉ, chống va đập, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam.

Sản phẩm bảo hành 1 năm, tuổi thọ sản phẩm từ 18 -20 năm, bền vững với thời gian.

Để được tư vấn và báo giá máy bơm nhiệt Sanluca vui lòng liên hệ :

0988759229 : Hải Phong