Máy NLMT

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tohatsu

máy nlmt Tohatsun

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tohatsu sử dụng nguồn năng lượng trực tiếp từ ánh sáng mặt trời để làm nóng nước, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Sản phẩm hoạt động bởi một bộ thu hút ánh sáng trực tiếp mặt trời và sau đó chuyển thành nhiệt năng, làm nóng nước trong bình mà không phải dùng tới năng lượng điện. Vì vậy khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời, hầu như chi phí tiền điện xem như bằng không.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tohatsu

Ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời Tohatsu

– Thân thiện môi trường: với một hệ thống Tohatsu lên 500 lít, lượng phát thải của CO2 tránh được hàng năm tương đương với lượng khí thải nhiên liệu của một chiếc xe đã vận hành 10,000 km.

– An toàn: hoàn toàn không phụ thuộc nguồn điện – không sợ điện giật.

– Đơn giản: Việc lắp đặt và sử dụng hết sức đơn giản và dễ dàng.

– Kinh tế: “Đầu tư một lần – sử dụng dài lâu” sẽ giảm đến 70 -100% chi phí cho năng lượng vì lò đốt và điện trở sẽ không cần phải hoạt động ít nhất là 7-12 tháng trong năm, tùy thuộc vào bức xạ mặt trời của từng vùng và kích thước của hệ thống.

– Tiện nghi: Bạn có nước nóng theo ý muốn quanh năm. Trong suốt thời gian mùa đông các bạn an toàn khi sử dụng nước đã sưởi ấm, và có thêm nước nóng an toàn từ năng lượng thông thường.

– Tiết kiệm điện: góp phần tích cực trong chính sách tiết kiệm điện năng của quốc gia – Tiết kiệm điện để nhà nhà có điện dùng – Tiết kiệm điện là đầu tư cho thế hệ tương lai.

– Thẩm mỹ: Thiết kế tuyệt vời bên ngoài của máy nước nóng năng lượng mặt trời Tohatsu kết hợp với khả năng lắp đặt trên mái nhà lát gạch ốp thẩm mỹ thích hợp với mọi thiết kế xây dựng kiến trúc.

– Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tohatsu được nhập khẩu 100% công nghệ Nhật Bản

Máy nước nóng annưg lượng mặt trời Tohatsu

Linh Linh

Linh Linh

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ thích

Máy NLMT

NÊN CHỌN MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CỦA HÃNG NÀO?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị được sử dụng rộng dãi nhất hiện nay. Lợi ích
Máy NLMT

TƯ VẤN CHỌN MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO KHÁCH SẠN

Những khách sạn có quy mô từ 20 – 40 phòng, có nhu cầu sử dụng nước nóng khá cao.