Máy NLMT

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Maxtop

NLMT Maxtop.1

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Maxtop thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện, với dong máy Maxtop công nghệ Nhật Bản được thiết kế vững chắc và có độ bền lên đến 25 năm

Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Maxtop

Lớp trong cùng(lõi bình bảo ôn): Làm bằng inox SUS 304-2b loại dùng trong thực phẩm (fooding standard). Bền và chống bám cặn.

Lớp ở giữa là lớp bảo ôn: được phun nén áp lực cao giữ nhiệt hiệu quả đến 72h.

Lớp ngoài cùng: Được làm từ chất liệu DBSS ( Draw Bench Silver Steel – công nghệ tráng bạc trên bề mặt thép) chống chịu sự ăn mòn tối đa của các điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nhau nhất là môi trường nước biển.

Ống thu nhiệt: Được phủ lớp 3D – 7, sử dụng công nghệ NANOMAX cho hiệu suất thu nhiệt lên đến 95%.

Chân đế: Dùng chất liệu thép có hàm lượng cacbon cao, rất bền vững chủ yếu sử dụng để sản xuất lò xo, kéo thành sợi dây thép chịu cường độ lớn.

Tính ưu việt máy nước nóng năng lượng mặt trời Maxtop

– Khác với máy năng lượng mặt trời thông thường không có nước nóng trong ngày đông giá rét, khi dùng phải mua thêm. Hệ thống bình nóng lạnh chạy điện hoặc hỗ trợ nhiệt đến với giải pháp của Đông Á, bạn chỉ mua máy nước nóng năng lượng mặt trời như vậy số tiền bỏ ra ban đầu sẽ là hợp lý nhất!

– Không cần thêm hệ thống nóng lạnh chạy điện dùng cho cho mùa đông. DC-Heater công nghệ Hóa nhiệt DC là thiết bị ra đời để thay thế hoàn toàn cho bình nóng lạnh hôm nay và tương lai. Bạn không cần dùng thêm bình nóng lạnh chạy điện nữa. DC-Heater công suất 1.500W (bằng 1/2 của bình nước nóng lạnh). Tốc độ làm nóng cưc nhanh, Siêu tiết kiệm điện, tự ngắt, độ bền dài lâu hoàn toàn không giật.

– Công nghệ hóa nhiệt DC HEATER – Giải pháp nước nóng tiết kiệm điện nhất. DC-Heater có độ bền gấp 10 lần, tiết kiệm gấp 4 lần so với công nghệ đốt thông thường.

– Sản phẩm cao cấp công nghệ Nhật Bản

Linh Linh

Linh Linh

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ thích

Máy NLMT

NÊN CHỌN MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CỦA HÃNG NÀO?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị được sử dụng rộng dãi nhất hiện nay. Lợi ích
Máy NLMT

TƯ VẤN CHỌN MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO KHÁCH SẠN

Những khách sạn có quy mô từ 20 – 40 phòng, có nhu cầu sử dụng nước nóng khá cao.