Máy NLMT

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Empoli

empoli

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Empoli là sản phẩm được lắp ráp theo công nghệ Italy, và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Thiết kế tinh tế, tỉ mỉ, mẫu mã đa dạng, khả năng hấp thụ nhiệt tốt,.. Empoli đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng

Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời Empoli

– Vỏ ngoài được cấu tạo bằng inox SUS 430 chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt

– Ruột bình bằng inox SUS 304 thách thức mọi nguồn nước an tâm cho người sử dụng

– Hợp chất Foam dài 55mm giữ nhiệt được lâu từ 60 đến 72 giờ.

– Chân bình bằng inox SUS 201

– 14 Ống tím đỏ thu nhiệt phi 58 dài 1800 mm được sản xuất theo công nghệ Đức giúp hấp thụ nhiệt nhanh hơn

Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời Empoli

Khi ánh nắng chiếu vào các ống thủy tinh chân không, với tính năng hấp thụ ánh nắng mặt trời, các ống này sẽ chuyển hóa quan năng thành nhiệt năng, trong khi đó với nguyên lý tỷ trọng của nước lạnh lớn hơn tỷ trọng của nước nóng đã hình thành nên một vòng tuần hoàn tự nhiên, liên tục nước lạnh đi xuống, nước nóng đi lên, quá trình diễn biến đó hoạt động không ngừng khiến cho nhiệt độ trong bình liên tục tăng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Empoli được chia làm 4 dòng sản phẩm khác nhau

Dòng sản phẩm EMPOLI – INOX

Ruột bồn chứa làm bằng Inox 304-2b không rỉ ( chuyên dùng trong ngành y tế, thực phẩm ) , vỏ ngoài làm bằng Inox Nhật Bản 430-2b sáng bóng . Chân hộp 30*30 và ốc bình sử dụng nguyên liệu Inox 202.

Dòng sản phẩm Empoli – NHÔM

Đây là dòng sản phẩm mới, vỏ bồn được làm bằng hợp kim NHÔM cao cấp, là loại vật liệu được sử dụng nhiều trong ngành hàng không, siêu bền , không rỉ…. tuổi thọ trên 25 năm

Được thiết kế đặc biệt cho những vùng đất gần biển, chân và giá đỡ bồn được làm bằng hợp kim NHÔM siêu cứng – loại đặc biệt dùng cho các vùng có điều kiện khắc nghiệt ( vùng biển , vùng núi….).

Dòng sản phẩm Empoli – Dạng Tấm

Dòng sản phẩm Empoli dạng tấm bền hơn tuổi thọ cao hơn, mẫu mã đẹp, khả năng hấp thụ nhiệt tốt, nhưng giá thành tương đối cao so với dòng sản phẩm dùng ống thu nhiệt bằng thủy tinh.

Dòng sản phẩm Empoli – Dạng Công Nghiệp ( Dung tích lớn)

Tại sao nên lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Empoli cho gia đình?

– Thiết kế tinh tế, an toàn cho sức khỏe: Lõi bình, vỏ bình, chân bình đều làm từ thép không gỉ, có khả năng chống ăn mòn cao, chống mảng bám, hoen gỉ, nên an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

– Chống chịu lại sự khắc nghiệt của điều kiện môi trường Việt Nam: Nước ta nằm ở khu vực nhiệt đới ẩm gió mùa, nên thời tiết diễn biến vô cùng thất thường. Cộng thêm vào đó là khả năng ăn mòn cực cao ở các khu vực biển, nên một sản phẩm thiết kế phù hợp như bình năng lượng mặt trời Empoli là lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

– Giúp giải quyết bài toán kinh tế: một gia đình 3 – 4 người sử dụng máy năng lượng mặt trời có thể tiết kiệm đến 23 triệu, nếu dùng sản phẩm trong 15 năm.

– Giải pháp giúp tiết kiệm năng lượng: Không sử dụng gas, điện hay bất cứ nguồn tài nguyên thiên nhiên hóa thạch nào để làm nóng nước. Máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng nguồn tài nguyên hoàn toàn từ tự nhiên, không mất thời gian hàng ngàn năm để tái tạo. Nhờ đó mà giúp ngăn chặn tình trạng kiệt quệ, tiết kiệm được nguồn tài nguyên hóa thạch

Linh Linh

Linh Linh

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ thích

Máy NLMT

NÊN CHỌN MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CỦA HÃNG NÀO?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị được sử dụng rộng dãi nhất hiện nay. Lợi ích
Máy NLMT

TƯ VẤN CHỌN MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO KHÁCH SẠN

Những khách sạn có quy mô từ 20 – 40 phòng, có nhu cầu sử dụng nước nóng khá cao.