Máy NLMT

Máy bơm nhiệt Megasun có tốt không ?

Máy bơm nhiệt heat pump meagsun có tốt không ?

Máy bơm nhiệt là sản phẩm vô cùng cần thiết cho cuộc sống, hấp thụ nguồn năng lượng hoàn toàn tự nhiên để chuyển hóa thành nhiệt năng làm nóng nước. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp máy bơm nhiệt, nhưng máy bơm nhiệt của thương hiệu megasun là đơn vị có tiêu thụ nhanh nhất. Liệu Máy bơm nhiệt Megasun có thực sự tốt không ?

Đặc điểm của máy bơm nhiệt Megasun

Máy nước nóng bơm nhiệt Megasun được thiết kế với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, công suất cung cấp nước nóng đa dạng từ 100 lít – 1000 lít, phù hợp với nhu cầu sử dụng  của nhiều đối tượng khách hàng và nhiều công trình như nhà nghỉ, khách sạn, trường học, bệnh viện,…

Máy bơm nhiệt Megasun

Sản phẩm có thiết kế đơn giản, trang nhã, dễ dàng lắp đặt, dễ dàng sử dụng.

Máy bơm nhiệt Megasun được sản xuất trên dây truyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, được kiểm tra tiêu chuẩn an toàn chất lượng nghiêm ngặt. Khi hoạt động máy chạy êm, không gây ra tiếng ồn lớn làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình.

Những máy nước nóng khác có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh như thời tiết, thiếu hụt nguồn năng lượng, nhưng máy bơm nhiệt Megasun thì khác. Bằng việc sử dụng nguồn năng lượng tối ưu từ thiên nhiên, chủ yếu từ không khí, khách hàng có thể có nước nóng để sử dụng  24/24 trong suốt 6 tháng mùa đông.

Hiệu suất hấp thụ nhiệt khủng, gấp 4 lần so với các sản phẩm thông thường, nhiệt độ nước luôn đảm bảo ở mức trên 56 độ C, bất cứ điều kiện thời tiết nào.

Tiết kiệm năng lượng tối đa 70-80 % so với sử dụng các sản phẩm thông thường.

Tuổi thọ sản phẩm cao, thích hợp với điều kiện thời tiết khác nghiệt của Việt Nam. Nước ta chủ yếu nằm ở vành đai nhiệt đới gió mùa , nên điều kiện khí hậu có tính ăn mòn cao, sản phẩm làm bằng kim loại dễ bị ôxy hóa. Máy bơm nhiệt Megasun được làm từ chất liệu inox 304 -2B, có độ bền cao, chống ăn mòn cao, không gây hoen gỉ, nên có tuổi thọ sản phẩm cao.

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, máy bơm nhiệt Megasun là sản phẩm mà bạn nhất định phải có để sử dụng cho gia đình.

Khánh Linh

Khánh Linh

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ thích

Máy NLMT

NÊN CHỌN MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CỦA HÃNG NÀO?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị được sử dụng rộng dãi nhất hiện nay. Lợi ích
Máy NLMT

TƯ VẤN CHỌN MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO KHÁCH SẠN

Những khách sạn có quy mô từ 20 – 40 phòng, có nhu cầu sử dụng nước nóng khá cao.