Máy NLMT

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI ĐÚNG CÁCH

Hướng dẫn lắp đặt máy nước nóng lượng mặt trời đúng cách

Máy nước nóng lượng mặt trời là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều bởi sự tiện lợi, tính tiết kiệm mà nó mang lại bởi tận dụng tài nguyên từ tự nhiên. Tuy nhiên, nhiều gia đình khi sử dụng sản phẩm lại gặp vấn đề về việc lắp đặt. Bởi chỉ cần lắp đặt không đúng cách, không đúng nơi cần lắp thì hiệu suất sử dụng sản phẩm cũng vì thế mà giảm xuống. Ngay bây giờ, hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về cách lắp đặt máy nước nóng lượng mặt trời hiệu quả.

Cách lắp đặt máy nước nóng lượng mặt trời

Đầu tiên để biết cách lắp đặt máy nước nóng lượng mặt trời thì chúng ta cần phải xác định được vị trí và nguồn cấp nước cho máy:

Vị trí lắp đặt máy nước nóng bạn phải chọn những nơi luôn có ánh nắng mặt trời chiếu vào cả ngày, không bị che khuất bởi bóng cây cối hay những ngôi nhà nằm xung quanh.

+ Về nguồn cung cấp nước thì phải luôn ổn định, vì như vậy máy nước nóng mới có thể hoạt động tốt và trơn tru được. Nước phải được cung cấp đều đặn và liên tục, nước máy phải mạnh lên được mái nhà sân thượng, bồn chứa nước phải cao hơn mái nhà (vị trí lắp đặt) 1m – 1,5m thì mới đem lại hiệu quả sử dụng cao cho máy nước nóng lượng mặt trời.

Bạn có thể lắp đặt bồn nước ngay cạnh với máy nước nóng. Lưu ý, khi lắp đặt trên cao cần phải gia cố chân máy thật kĩ, để bảo đảm an toàn cho con người khi sử dụng. Đối với những khu vực hay xảy ra mưa bão thì chúng ta có thể lắp thêm mái che để bảo vệ máy khi gặp thời tiết xấu.

Hiện nay có rất nhiều loại máy nước nóng lượng mặt trời cho các bạn lựa chọn, ví dụ như: Sơn Hà, Megasun, đặc biệt là dòng sản phẩm máy nước nóng lượng mặt trời Japatech với nhiều loại mẫu mã và giá cả cho quý khách hàng lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho mình các sản phẩm tốt, phù hợp với gia đình.

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NĂNG LƯỢNG QUỐC TẾ VIỆT NHẬT

 Hotline: 0988 75 9229 – Giám đốc: Hải Phong

Khánh Linh

Khánh Linh

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ thích

Máy NLMT

NÊN CHỌN MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CỦA HÃNG NÀO?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị được sử dụng rộng dãi nhất hiện nay. Lợi ích
Máy NLMT

TƯ VẤN CHỌN MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO KHÁCH SẠN

Những khách sạn có quy mô từ 20 – 40 phòng, có nhu cầu sử dụng nước nóng khá cao.