Đèn NLMT

Đèn năng lượng mặt trời 1000W

đèn nlmt 1000w.1

Đèn năng lượng mặt trời 1000W là gỉ?

Đèn năng lượng mặt trời 1000W được tích hợp các công nghệ chống thấm, điều khiển từ xa và tự động bật/tắt tiên tiến, hiện đại nên được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn cho các dự án lắp đặt cần độ sáng cao, diện tích chiếu sáng lớn.

Ưu điểm của đèn năng lượng mặt trời 1000W

– Thiết kế độc đáo, chắc chắn

– Led chiếu sáng

– Công nghệ pin lưu trữ mới

– Dễ dàng lắp đặt

Tại sao sử dụng đèn năng lượng mặt trời 1000W

– Tiết kiệm tiền được mỗi tháng

– Chống nước và chống bụi IP 67

– Dễ dàng lắp đặt với nhiều vị trí

– Thân thiện với môi trường

– Cảm biến tự động

Cấu tạo đèn năng lượng mặt trời 1000W

– Tấm pin năng lượng mặt trời: Tấm pin năng lượng mặt hay còn được gọi dưới cái tên “Solar panel” là một trong những bộ phận quan trọng, là điểm khác biệt lớn nhất và là đặc điểm chính tạo nên một chiếc đèn năng lượng mặt trời. Trên bề mặt tấm pin bao gồm các tế bào quang điện gọi là solar cell. Như mắt thường có thể thấy là một mặt phẳng được chia nhiều ô cột có màu xanh than (Poly) hoặc xanh đen (Mono).

– Bộ điều khiển sạc: Chức năng chính của nó chính là dùng để ngắt dòng điện khi pin đã đầy. Cụ thể là khi năng lượng đã tích tụ được sẽ được chuyển đến bình sạc/ pin. Khi đầy bình sạc điều khiển sẽ ngắt dòng điện. Không để xảy ra tình trạng quá tải năng lượng, vì có thể xảy ra những hiện tượng cháy, nổ ngoài ý muốn. Hơn nữa, điều khiển còn có chức năng điều khiển đèn tự động bật khi trời tối hoặc tắt khi trời sáng để tiết kiệm năng lượng.

– Pin lưu trữ: Là bộ phận tiếp nhận nguồn năng lượng từ tấm panel chuyển hoá được vào ban ngày và cung cấp cho bộ phận chiếu sáng vào ban đêm. Đèn sẽ không thể thực hiện chiếu sáng vào ban đêm nếu không có Pin lưu trữ và cũng sẽ hoạt động sai mục đích ban đầu.

– Bộ phận chiếu sáng: với một chiếc đèn năng lượng mặt trời hay đèn sử dụng điện thì bộ phận chiếu sáng cũng là bộ phận cần thiết và quan trọng. Đèn năng lượng mặt trời 1000W được trang bị nhiều chip LED hơn so với các mẫu đèn khác, để phục vụ nhu cầu chiếu sáng cường độ cao cho người sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời 1000W

Đèn năng lượng mặt trời 1000W sẽ tự tắt vào ban ngày và chuyển sang chế độ sạc. Lúc này tấm pin năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ ánh sáng, biến đổi lượng ánh sáng hấp thụ được thành điện năng.

Sau đó tích trữ vào pin hoặc bình lưu trữ. Khi điện năng lưu trữ tích tụ đủ chúng sẽ tự động ngắt sạc nhằm bảo vệ pin/bình. Trung bình chỉ cần tấm năng lượng tiếp nhận được lượng ánh nắng từ 4-6 giờ thì sẽ đảm bảo pin được sạc đầy.

Khi trời tối, đèn sẽ tự động bật sáng. Hoạt động chiếu sáng của đèn nhờ vào năng lượng đã được sạc và lưu trữ vào ban ngày. Khi Pin được sạc đầy đèn có thể chiếu sáng liên tục trong 2-3 ngày sau nếu gặp thời tiết không thuận lợi.

Tuy nhiên, đèn năng lượng mặt trời khi chiếu sáng sẽ hoạt động theo cơ chế tự điều chỉnh ánh sáng. Vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng ánh sáng vừa tiết kiệm nguồn năng lượng cho đèn.

Mua đèn năng lượng mặt trời 1000W giá ở đâu tốt nhất

CHEAPEA là đơn vị cung cấp các sản phẩm về đèn năng lượng mặt trời uy tín. Hiện nay CHEAPEA đã và đang đáp ứng nhu cầu về các mặt hàng như: đèn trang trí ngoại thất, nội thất, đèn sân vườn, đèn đường, đèn pha,… và đa dạng các mẫu đèn cùng các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời khác phong phú về mẫu mã, chủng loại, giá thành phù hợp để lựa chọn.

Linh Linh

Linh Linh

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ thích

den-nang-luong-mat-troi-120w-1
Đèn NLMT

Hướng dẫn lắp đặt đèn Năng lượng mặt trời | Cheapea

Dưới đây CHEAPEA sẽ hướng dẫn quý khách hàng lắp đặt đèn năng lượng mặt trời với 2 loại sản
12-su-that-ve-den-led-nang-luong-mat-troi-4
Đèn NLMT

12 Sự thật thú vị về đèn Led Năng lượng mặt trời

Đèn Led năng lượng mặt trời đang nổi lên như là một giải pháp chiếu sáng hiện đại, thân thiện với