Điện mặt trời

Bảng giá lắp điện năng lượng mặt trời

điệnmặttrời

Lắp đặt điện mặt trời hiện nay đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn bởi việc lắp đặt trên mái nhà không làm tốn diện tích đất, góp phần tiết kiệm điện, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh đồng thời bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu.

Điện mặt trời là gì?

Trước khi giải đáp giúp khách hàng những thắc mắc về giá lắp đặt điện mặt trời, chúng tôi muốn bạn hiểu rõ về sản phẩm điện năng lượng mặt trời, đề từ đó có những quyết định chính xác nhất trước khi sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Điện mặt trời hay gọi với cái tên đầy đủ chính là hệ thống điện năng lượng mặt trời. Đây là sản phẩm được sử dụng ưa chuộng tại nhiều hộ gia đình, các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ. Theo đó, điện mặt trời là hệ thống biến đổi năng lượng mặt trời thành dòng điện xoay chiều – điện dân dụng để đáp ứng nhu cầu đời sử dụng điện trong cuộc sống sinh hoạt đời thường.

Khi nguồn điện nhà nước cung cấp đang bị quá tải thì việc sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời, tận dụng ánh sáng mặt trời để tạo ra dòng điện, tự chủ nguồn điện cho chính căn nhà hay văn phòng của mình là một lựa chọn rất sáng suốt.

Lp đin năng lượng mt tri có nhng ưu nhược đim gì?

Lắp điện năng lượng mặt trời

Trước khi quyết định mua sản phẩm điện năng lượng mặt trời để sử dụng, chắc chắn bạn cần tìm hiểu thật rõ những ưu nhược điểm của năng lượng mặt trời. Và để bạn có cái nhìn tổng quan nhất, chung tôi sẽ chia sẻ giúp bạn về những thông tin này.

Ưu điểm của sản phẩm

  • Tự chủ được nguồn điện: Việc quá tải điện hiện nay khiến việc kinh doanh, hay cuộc sống gia đình bạn gặp phải những khó khăn nhất định khi dòng điện chập chờn, không ổn định, hay bị ngắt điện vào những lúc cần thiết thì đây là giải pháp số một giúp bạn có được nguồn điện đảm bảo, nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.
  • Sử dụng an toàn: Nguồn điện được tạo ra từ hệ thống điện năng lượng mặt trời rất đảm bảo an toàn, bạn không cần lo lắng về việc thời tiết mưa bão sấm chớp làm nguồn điện nhà mình bị chập cháy.
  • Sử dụng nguồn năng lượng tái tạo, bảo vệ môi trường: Không giống nguồn điện được tạo ra từ những nguồn tài nguyên khác, sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời là tạo ra nguồn điện từ ánh sáng mặt trời – nguồn năng lượng tạo tạo có sẵn mỗi ngày. Chính vì vậy, tính lâu dài bảo vệ môi trường được đánh giá cao trong sản phẩm này.

Ngoài ra sản phẩm này còn có một vài nhược điểm. 

  • Phụ thuộc vào thời tiết: Hệ thống điện năng lượng mặt trời còn gắp một nhược điểm đó là phụ thuộc vào thời tiết. Khi trời mưa, không có ánh sáng mặt trời thì việc sử dụng hệ thống điện này còn hạn chế.
  • Cần có diện tích trống để lắp đặt các tấm PV.

Tuy nhiên, hạn chế so với những ưu điểm sản phẩm này mang lại không thể so bì được. Vì thế, đây vẫn là một trong những sản phẩm rất đáng để sử dụng.

Giá lp đin năng lượng mt tri

Việc lắp đặt điện mặt trời không hề khó, mà rất đơn giản. Tuy nhiên, đối với những người không chuyên đây chắc chắn là một vấn đề nan giải. Vậy chi phí cho sản phẩm và lắp đặt hết bao nhiêu tiền?

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình

Lắp hệ thống điện mặt trời hộ gia đình từ 2 – 5 kwp với chi phí khoảng từ 15 đến 18 triệu đồng cho 1 kwp với cam kết bảo hành 20 năm của nhà sản xuất. Chi phí có thể phát sinh thêm tùy thuộc vào khung giàn và chất lượng giàn đỡ.

Lắp điện mặt trời cho công ty, văn phòng, nhà xưởng

Lắp hệ thống điện mặt trời cho công ty, văn phòng, nhà xưởng khoảng 100 – 500 kWp với giá khoảng 14 đến 15 triệu cho 1 kWp với gói bình thường và 17 – 18 triệu với gói cao cấp.

Lắp điện mặt trời cho quy mô công nghiệp

Giá lắp đặt điện mặt trời khoảng 12 triệu cho 1kWp.

Nếu như bạn đang có nhu cầu lắp đặt điện mặt trời thì hãy liên hệ ngay đến đơn vị cung cấp uy tín để được tư vấn cũng như hướng dẫn cụ thể báo giá lắp đặt điện mặt trời cho từng ngôi nhà, từng diện tích sử dụng.

Đến với CHEAPEA, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình về điện năng lượng mặt trời. Sử dụng hệ thống nào cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Đặc biệt, sẽ được báo giá lắp đặt điện năng lượng mặt trời 1 cách chi tiết. Từng thiết bị, từng công đoạn.

Linh Linh

Linh Linh

About Author

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn sẽ thích

u4
Điện mặt trời

Tại sao nên sử dụng Năng lượng mặt trời

Mặt trời chính là một nguồn năng lượng sạch và bền vững, có thể cung cấp năng lượng cho toàn
bL_f_uh61-solar-1
Điện mặt trời

Năng lượng mặt trời là gì? Lợi ích, ưu & nhược điểm năng lượng mặt trời

1. Năng lượng mặt trời là gì? Solar energy hay năng lượng mặt trời là gì? Đây là cụm từ chỉ