Máy sấy bơm nhiệt Nông Sản

Máy sấy bơm nhiệt nông sản có những loại nào – Báo giá tư vấn miễn phí

Máy sấy công nghệ bơm nhiệt là gì ?

Hệ thống sấy bơm nhiệt heat pump là phương pháp sấy cho các sản phẩm nông sản, hải sản, dược phẩm, thực phẩm vật liệu có độ ẩm thấp.  Về nguyên tắc máy sấy khô bơm nhiệt có cậu tạo gồm 4 bộ phận chính đó là  : Máy sấy, van tiết lưu, dàn ngưng tụ , dàn bay hơi..

mấy sấy nông sản

Nguyên lý hoạt động của máy sấy khô bơm nhiệt

Khi máy sấy bơm nhiệt hoạt động lượng khí gas lạnh được mấy sấy khô công nghiệp bơm lên dàn nóng ở áp suất cao. Khi đó dàn nóng sẽ có quá trình trao đổi nhiệt với sản phẩm sấy, hút đi hơi ẩm và hơi lạnh của sản phẩm và truyền ra môi trường bên ngoài thông qua dàn lạnh. Quá trình này hoạt động liên tục sẽ làm khô sản phẩm cần sấy. Máy sấy khô bơm nhiệt được cài đặt thông minh, tự động ngắt khi thực phẩm cần sấy đạt đến độ khô cần thết.

Máy sấy bơm nhiệt dùng cho nông sản

Các sản phẩm nông sản cần máy sấy khô bơm nhiệt như là : mẵng cầy, ớt, lá chanh, nấm, khoai sắn, rau củ quả trai cây các loại…vv.  Đối với dòng sản phẩm này ta lựa chọn máy sây nông sản loại nhỏ ( mini ) tùy vào khối lượng sấy yêu câu. Nông sản sau khi thu hoặc về có độ ẩm cao với tủ sấy nông sản công nghệ Nhật Bản nông sản sau khi sấy sẽ không bị biến đổi đặc tính sinh học, hóa học… chính vì vậy dữ được giá trị nông sản sau khi làm khô.

Các doanh nghiệp xuất khẩu nông sản nên sử dụng công nghệ sấy của Nhật Bản , ngoài việc đảm bảo chất lượng thì lò sấy bơm nhiệt nông sản còn tiết kiệm 1/3 so với lò sấy nông sản đốt bằng điện trở.

Máy sấy bơm nhiệt cho nông sản có công suất từ 200 kg -10 tấn nông sản. Giá bán máy sấy bơm nhiệt cho nông sản dao động từ  50 triệu – 300 triệu .

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ : 0988759229

Các loại sản phẩm sấy khô

Máy sấy thủy hải sảnSấy khô Tôm, cá, mực, bạch tuộc…vv
Máy sấy nông sảnRau, củ quả như chanh, ớt, khoai ngô sắn, súp lơ, hành khô.
Máy sấy thực phẩmSấy khô thịt bò, thịt lợn, thịt trâu và các loại thực phẩm khác
Máy sấy dược liệuSấy khô dược phẩm như nấm inh chi, cây thuốc, đông trùng hạ thảo và các dược phẩm quý
Máy sấy vật liệuMấy sấy khô gỗ
Máy sấy hạt các loạiMấy sây ngô, đậu, hạt điều