Trang chủ Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á – Việt Nhật

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á – Việt Nhật

Xã hội ngày càng phát triển, nguồn năng lượng hóa thạch phải mất hàng ngàn năm mới hình thành để con người sử dụng ngày càng trở nên suy kiệt, mà khi sử dụng lại gây đến tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Trước tình hình đó nhiều sản phẩm thân thiện với môi trường như máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á, ngay từ khi được tung ra thị trường đã được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng ngày càng nhiều.

Thương hiệu Tân Á Đại Thành

Tân Á Đại Thành là tập đoàn sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam. Được thành lập từ năm 1999, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển thương hiệu này đã từng bước từng bước khẳng định mình trong lòng khách hàng.

Thương hiệu Tân Á
Thương hiệu Tân Á

Luôn coi sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ là thước đo của thành công, không ngừng sáng tạo và đổi mới các hoạt động kinh doanh song hành với biện pháp quản lý chất lượng tổng thể áp dụng nghiêm ngặt tiêu chuẩn Quốc tế, quan tâm ngay từ khâu sản phẩm đầu vào cho đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều phải được hoàn thiện đến từng chi tiết.

Ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Các sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Châu Âu, đáp ứng quy trình kiểm định của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng sạch – ánh sáng mặt trời để tạo ra năng lượng, nên không thải ra các khí độc hại so với việc sử dụng than củi, gas, do đó vô cùng thân thiện với môi trường. Thêm vào đó cũng hạn chế được khả năng gây ra cháy nổ, chập điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

 

Sản phẩm an toàn cho người sử dụng
Sản phẩm an toàn cho người sử dụng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành có khả năng giữ nhiệt lâu, hấp thụ nhiệt tốt. Bạn vẫn có thể có nguồn nước ấm sinh hoạt ngay cả khi trời nắng yếu, bằng nguồn năng lượng vô tận của tự nhiên bạn có thể tiết kiệm điện năng đến mức tối đa cho gia đình, đồng thời hạn chế tình trạng quá tải trong giờ cao điểm.
Đối với nhiều khách hàng đây chính là những yếu tố quyết định để khách hàng mua và sử dụng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành