Trang chủ Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sunhouse

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sunhouse

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sunhouse – Ngôi nhà mặt trời Việt

Máy nước nóng năng lượng mặt trời đã trở thành sản phẩm phổ biến được nhiều người tin tưởng và sử dụng trong thời gian gần đây. Ngoài các thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời được sản xuất trong nước còn có các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với khách hàng một sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời nhập khẩu mới đó là thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời Sunhouse.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sunhouse sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, được sản xuất trên dây truyền hiện đại và công nghệ tiên tiến đến từ Châu Âu. Với khâu kiểm duyệt vô cùng kỹ càng, sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn về chất lượng cũng như yêu cầu về an toàn cho người sử dụng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sunhouse
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sunhouse

Dù là sản phẩm nhập khẩu nhưng giá thành vô cùng cạnh tranh, chỉ với 7 triệu khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc máy nước nóng năng lượng mặt trời cho gia đình mình.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sunhouse có dung tích đa dạng, phù hợp với các công trình dân dụng, khách sạn vừa và nhỏ.

Đối với các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời khác, khả năng hấp thụ nhiệt sẽ bị ảnh hưởng nếu ống bị đóng cặn, nhưng với máy nước nóng năng lượng mặt trời Sunhouse sự hấp thụ nhiệt sẽ không bị hạn chế khi nguồn nước đóng cặn.dễ dàng xúc rửa khi lượng cặn đóng nhiều qua thời gian dài sử dụng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sunhouse có khả năng chống chịu lại va đập, mưa đá, chống chịu lại sức gió, nên sản phẩm có độ bền cao, an toàn khi sử dụng.

Nguồn nước cấp từ bình chứa theo nguyên lý 2 bình thông nhau. Nếu cấp nước trực tiếp từ máy bơm hoặc nguồn nước thành phố thì có van giảm áp tự động. Đối với Villa có thể gắn thêm bơm trợ áp sau máy.

Có chân chuyên dụng lắp trên mái nhà, khung gia cố, phù hợp với nhiều dạng địa hình và công trình.

Thiết kế tối ưu, chất liệu bền vững, ống thu nhiệt lõi vàng Titan được sử dụng triệt tiêu tối đa các tố chất gây nguy hiểm trong nguồn nước cũng như hấp thu năng lượng cao nhất, nhanh nhất.