Trang chủ Máy nước nóng năng lượng mặt trời Onoda

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Onoda

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Onoda – Mang đến cuộc sống tốt hơn

Máy nước nóng năng lượng mặt trời đã và đang trở thành một sản phẩm vô cùng cần thiết trong đời sống của người dân hiện nay. Để khách hàng có thể dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một thương hiệu mới Máy nước nóng năng lượng mặt trời Onoda.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Onoda là một trong những thiết bị cung cấp nước nóng dựa vào năng lương mặt trời. Sản phẩm được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam, với linh kiện và trang thiết bị hoàn toàn nhập khẩu từ Nhật Bản.

Sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng hoàn toàn tự nhiên mà không phụ thuộc vào năng lượng điện hay gas để làm nóng nước. Nên vô cùng tiết kiệm chi phí, an toàn cho con người trong quá trình sử dụng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Onoda
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Onoda

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Onoda sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà các thương hiệu khác không có như:

Sản phẩm sử dụng ống thủy tinh chân không, có cường lực siêu cứng nên có thể chống chịu lại va đập từ môi trường bên ngoài. Thêm vào đó là khả năng hấp thụ nhiệt nhanh, hiệu suất làm nóng cao, thời gian giữ nhiệt lâu lên đến 72h.

Sản phẩm được thiết kế cứng cáp, nhưng vẫn rất tinh tế phù hợp với nhiều công trình yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Thân và ruột bồn được cấu tạo từ Inox 304 cókhả năng chống rỉ, chống lại sự ăn mòn của thời tiết. Lỗ xả đáy giúp thải các chất phèn và axit, giảm thiểu độ ăn mòn của sản phẩm.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Onoda có dung tích đa dạng phù hợp với nhiều hộ gia đình và công trình vừa và nhỏ như hộ gia đình, biệt thự, phòng Spa, nhà nghỉ, khách sạn, nhà xưởng,…

Dù là dòng sản phẩm cao cấp nhưng máy nước nóng có giá cả khá cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khi lắp đặt.

Trong quá trình sản xuất, máy nước nóng năng lượng mặt trời Onoda đã được kiểm tra tiêu chuẩn về chất lượng và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn cho người sử dụng. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm có thời gian bảo hành lâu lên đến 7 năm.