Trang chủ Máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo

Kangaroo được thành lập từ năm 2003, với 10 năm hoạt động và phát triển, tập đoàn đã có những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Từ dòng sản phẩm đầu tiên là máy lọc nước, các sản phẩm của Kangaroo đã được mở rộng sang nhiều dòng khác như điện lạnh và gia dụng. Trong đó không thể không kể đến sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo.

Thương hiệu Kangaroo
Thương hiệu Kangaroo

Trong thời nguồn năng lượng đang ngày càng suy kiệt,và thiếu hụt trầm trọng và có nhiều nguồn năng lượng tự nhiên mới được tìm ra, thậm chí có khả năng cung cấp vô tận cho con người đã khơi nguồn cho nhiều sản phẩm .

Là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu trong việc nghiên cứu và sáng tạo và ứng dụng công nghệ mới vào phục vụ cuộc sống , Kangaroo đã mang đến những sản phẩm thân thiện với môi trường, tiết kiếm tối ưu chi phí cho gia đình.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo là một trong những sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn cho gia đình của mình.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Châu Âu. Thiết kế đẹp mắt, sang trọng, tinh tế, chân giá đỡ chắc chắn, phù hợp với căn nhà hiện đại, làm tăng giá trị cho căn hộ.

So với các sản phẩm khác Kangaroo vượt trội hơn hẳn với công nghệ kháng khuẩn Nano bạc. Công nghệ này giúp chia nhỏ phân tử bạc ở kích thước nhỏ nhất, làm tăng diện tích bề mặt. Nhờ đó mà làm tăng cường khả năng kháng khuẩn, giảm thời gian tiêu diệt vi khuẩn. Thậm chí cả những loại tạo, rong rêu, nấm mốc cũng bị tiêu diệt, giữ bề mặt giữ cho bề mặt ruột bình luôn sạch sẽ, nhờ đó mà có tuổi thọ lâu dài hơn bình thường.

Nhiều khách hàng lo ngại bởi như thế có thể gây hại cho sức khỏe của gia đinh, nhưng bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi công nghệ nano bạc tối ưu bởi nó là chất vô cơ nên không gây ảnh hưởng đến thành phần của nước và gây hại đến cho sức khỏe.

Ngoài ra, máy năng lượng mặt trời Kangaroo còn được trang bị ống chân không 7 lớp, tráng bằng công nghệ Nanomax, giúp làm nóng nước nhanh hơn từ 30- 40 %.

Ở các sản phẩm khác, thời gian giữ nhiệt chỉ có 72h, nhưng với bình nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo thời gian giữ nhiệt lên dến 96h, với lớp bảo ôn polyurethane mật độ cao được phun ở áp lực lớn. Thậm chí trong thời tiết không có nắng, nước trong bình có thể đạt 40 độ C.