Trang chủ Máy bơm nhiệt Seamax

Máy bơm nhiệt Seamax

Máy nước nóng bơm nhiệt Seamax – Heat pump Seamax

Cuộc sống ngày càng phát triển, thì các sản phẩm dân dụng hiện đại ngày càng xuất hiện phổ biến. Cùng với đó yêu cầu của con người về các sản phẩm cũng cao hơn, không chỉ đơn thuần yêu cầu sản phầm chất lượng tốt, đảm bảo an toàn, mức giá hợp lý mà còn yêu cầu về tính tiết kiệm năng lượng cũng như sử dụng nguồn năng lượng sạch. Đáp ứng tất cả những yêu cầu trên, máy bơm nhiệt Seamax đã làm hài lòng được những khách hàng khó tính nhất.

Ưu điểm vượt trội của máy bơm nhiệt Seamax

Máy bơm nhiệt Heat Pump Seamax không chỉ được sử dụng trong nhiều gia đình mà còn được sử dụng trong nhiều công trình dân dụng và công nghiệp như nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn, nhà xưởng, …

Máy bơm nhiệt Seamax
Máy bơm nhiệt Seamax

Sản phẩm hoạt động không phụ thuộc vào thời tiết bởi nguồn năng lượng đa dạng và khắc phục được các nhược điểm của các sản phẩm máy nước nóng khác. Cũng nhờ đó mà máy hoạt động tốt trong nhiều điều kiện khí hậu khác nhau, đặc biệt là khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam, nhờ đó mà khách hàng có thể sử dụng nước nóng 24/24.

Sản phẩm có hiệu suất tiêu thụ lên đến 400% và tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ cho gia đình. Máy Heat pump Seamax là sản phẩm được nhiều chuyên gia khuyên dùng bởi sự tiết kiệm và đặc biệt an toàn cho người sử dụng.

Một điểm vô cùng tuyệt vời của dòng sản phẩm này chính là không gây ô nhiễm môi trường, hơn thế máy bơm nhiệt còn giúp lọc sạch không khí, tạo ra bầu không khí trong lành an toàn cho sức khỏe cho người thân của bạn.

Máy bơm nhiệt Seamax là một sản phẩm của Công ty TNHH SEAMAX Việt Nam, đây là thương hiệu lớn, uy tín, có mặt lâu năm trên thị trường. Các sản phẩm máy bơm nhiệt đều được thiết kế tối ưu, mức giá cạnh tranh so với thị trường, quá hoàn hảo cho một sản phẩm chất lượng. Hơn thế các nguyên vật liệu, linh kiện hoàn toàn có sẵn, khách hàng sẽ không phải lo lắng khi sản phẩm gặp sự cố và cần phải bảo hành gấp.