Trang chủ Máy bơm nhiệt Green heat có tốt không ?

Máy bơm nhiệt Green heat có tốt không ?

Sau những nghiên cứu về năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời, năng lượng gió, thủy triều,… nhiều sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng này cũng lần lượt ra đời, tiêu biểu là máy bơm nhiệt Green heat.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nhiệt Green heat

Máy bơm nhiệt được cấu tạo gồm 4 bộ phận chính: máy nén, máy sấy, máy ngưng tụ và van giảm áp suất.

Máy bơm nhiệt Green heat hấp thụ nhiệt lượng từ môi trường bên ngoài, thông qua luồng lưu chất vận động sẽ vận chuyển đến vùng máy nén.  Tại vùng máy nén này luồng khí sẽ được nén lại và làm nóng lên khoảng 80 độ C, luông chất vận động đi kèm cũng được làm nóng. Luồng chất này được chuyển đến vùng ngưng tu, được giải phóng và cung cấp nhiệt cho thiết  bị sưởi, từ đó làm nóng nước. Và sau đó lại tiếp tục các chu trình mới,

Máy bơm nhiệt Green heat  có tốt không ?

Với các công trình cần tiêu thụ nguồn nước nóng lớn như khách sạn, nhà nghỉ, khu công nghiệp, bể bơi, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng thì máy bơm nhiệt heat Pump là một sản phẩm vô cùng cần thiết. Sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí, từ đó làm tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp, thu được nguồn lợi nhuận nhiều hơn so với sử dụng máy nước nóng bằng điện, gas.

Máy bơm nhiệt Green Heat
Máy bơm nhiệt Green Heat

Thêm vào đó sản phẩm thiết kế trang nhã, có độ bền cao , chi phí bảo trì thấp.

Bằng khối óc sáng tạo của các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm , cùng dây truyền và công nghệ hiện đại đa mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Động cơ máy khỏe, máy chạy êm, không gây tiếng ồn khi hoạt động.

Thời hạn bảo hành 1 năm,  với những trang thiết bị phụ tùng sẵn có, thời gian bảo hành nhanh, sinh hoạt của bạn sẽ không bị gián đoạn khi máy nước nóng gặp sự cố.

Với những ưu điểm vượt trội, máy bơm nhiệt Green heat   là sản phẩm chất lượng mà bất cứ gia đình nào cũng nên sở hữu. Để được tư vấn và lắp đặt máy bơm nhiệt trong thời gian sớm nhất, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.