Trang chủ Máy bơm nhiệt Ariston

Máy bơm nhiệt Ariston

Không chỉ sản xuất Máy nước nóng dùng điện, mà Aiston còn là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng nguồn năng lượng tự nhiên vào trong sản xuất máy nước nóng, ví dụ như máy bơm nước nhiệt Ariston Máy nước nóng năng lượng mặt trời,

Trong các dòng sản phẩm này, máy bơm nhiệt Ariston Nuos là dòng sản phẩm được đánh giá khá cao, và vượt trội hơn so với các dòng sản phẩm khác.

Ưu điểm vượt trội của máy nước nóng Ariston Nuos

Máy bơm nhiệt heatpump Ariston Nuos được thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng cài đặt, phù hợp với nhiều hộ gia đình, công trình khác nhau. Vừa cung cấp đủ nước nóng cho người sử dụng, vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Máy bơm nhiệt Ariston
Máy bơm nhiệt Ariston

Thay vì đưọc thiết kế ngang như nhiều sản phẩm khác, Máy bơm nhiệt Ariston Nuos được thiết kế độc đáo (theo chiều nằm dọc ) giúp tối ưu hóa hiệu quả vận hành cho các hộ gia đình có không gian nhỏ hẹp.

Trong Công nghiệp, máy bơm nhiệt rất thích hợp với những công trình cần lượng nước nóng lớn như Khu công nghiệp, khách sạn, khu chung cư, bệnh viện, xưởng giặt, nơi chế biến lương thực thực phẩm. Đối với những nơi như này việc sử dụng nước nóng bằng điện hoặc gas sẽ khiến doanh nghiệp tốn một khoản chi phí vô cùng lớn . Nếu áp dụng máy bơm nhiệt heat pump Ariston các đơn vị sẽ tiết kiệm được khoản phí khổng lồ chi cho tiền điện, tiền gas, để đầu tư cho vấn đề khác.

Bình chứa tráng men Titan, hạn chế sự ăn mòn và oxy hóa của nước  và tình trạng rò rỉ , thủng sau một thời gian dài sử dụng, nhờ đó mà đảm bảo độ bền tối đa cho sản phẩm vừa cung cấp nguồn nước sách an toàn cho con người.

Máy Bơm nhiệt Ariston có bảng điều khiển cảm ứng với nhiều phím chế độ như ECO, FAST, Auto, Antilegionella Kháng khuẩn, với những chế độ này bạn dễ dàng lựa chọn được chức năng phù hợp với gia đình mình.

Không chỉ quan tâm đến chất lượng , máy Bơm nhiệt Heat Pump còn có chức năng kháng khuẩn vượt trội. Chu trình  khử trùng được kích hoạt hàng tháng, sản phẩm làm nóng nước sẵn có trong bình trong một thời gian đủ dài để ngăn ngừa quá trình sinh sôi của sản phẩm.