Trang chủ Điều cần biết khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Japatech

Điều cần biết khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Japatech

Điều Cần Biết khi tìm Mua MÁY NƯỚC NÓNG NẲNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Bạn đang xây nhà và đang cần mua một chiếc máy nước nóng năng lượng mặt trời có giá phải chăng, và yêu thích mang đến ngôi nhà của mình.Khi những chi phí tiền điện ngày một tăng do nhu cầu sử dụng máy nóng lạnh cao, thì các nhà phát minh đã tạo ra một chiếc máy năng lượng mặt trời vô cùng hữu ích,không hề dùng một tí điện năng nào? an toàn dễ sử dụng. Sau đây hãy cùng Công ty TNHH năng lượng Việt Nhật đi tìm hiểu chi tiết về loại máy này nhé !

máy nước nóng năng lượng mặt trời japatech
máy nước nóng năng lượng mặt trời japatech

Một số điểm chú ý cơ bản khi bạn chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Mua bình nước nóng năng lượng mặt trời có khoảng trống ưa thích mang ngôi nhà của mình. Ví dụ : Nhà bạn mang 3 người thì bạn phải mua sản phẩm mang không gian khoảng 200l. Nên mua máy với thể tích to hơn nhu cầu dùng trong ngày để nếu ngày hôm sau ko có nắng bạn vẫn còn nước nóng để dung. Bắt buộc phải lắp hướng Tây Nam hoặc hướng Tây hoặc Nam. ko được phép lắp hướng Đông và Bắc vì máy nước nóng NLMT không thu được ánh sang theo hướng đó. nếu bồn nước quá cao so có máy năng lượng (> 2m) thì nên dung bình phụ để giảm áp. tránh tình trạng bị cong đường thông hơi, rò nước, hỏng bình bảo ôn.Trường hợp có nguồn nước sạch bắt buộc dùng ống hấp thụ lõi vàng đỏ để tiết kiệm giá thành, còn nếu nguồn nước đa dạng cặn bẩn, canxi thì phải dùng ống dầu để hạn chế nếu đóng cặn.
Không cần dùng nước giếng khoan, nước mang đa dạng sắt hay các chất oxi hóa vì nhiệt độ trong bình bảo ôn rất cao dẫn đến các phản ứng hóa học, kết tủa khiến ăn mòn ruột bình bảo ôn. không được tự ý di chuyển, tháo dỡ máy vì tất cả những hãng đều từ chối bảo hành với những nếu tự ý sửa chữa, di dời máy hay phát hiện tác động tới máy nước nóng NLMT.
Lợi ích mang lại khi bạn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời .
Chúng tôi cam kết tạo ra sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cộng sở hữu giá tiền hợp lí nhất khi đến tay người dùng. Dưới đây là các ưu đãi chỉ có lúc bạn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời tại : http://maynangluongmattroi.org
– Tư vấn lắp đặt tại nhà miễn phí : quý khách chỉ bắt buộc cửa hàng đến số hotline của trang web và sản xuất liên hệ, nhân viên của công ty sẽ hẹn lịch và đến tư vấn trực tiếp tại công trình đúng lịch hẹn.
– Miễn phí vận chuyển và kiểm tra hàng tại nhà :Khách hàng nhận và kiểm tra hàng tại công trình nếu không phù hợp hoặc không như tư vấn của nhân viên tư vấn thì có thể bắt buộc đổi trả hàng mà không hề chịu bất kì một mức giá nào.
– Thời gian bảo hành dài : Máy nước nóng năng lượng mặt trời JAPATECH được siêu thị cổ phần năng lượng quốc tế Việt Nhật cam kết bảo hành 6 năm nhắc từ ngày lắp đặt (lâu hơn một năm so có 1 số hãng năng lượng trên thị trường). Qua ấy khẳng định được độ bền cũng như chất lượng sản phẩm của nhà hàng.
– Dịch vụ Oneday : Chúng tôi cam kết bảo hành trong vòng 24 giờ nói từ khi nhận được thông báo của người dùng.
– Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày : các bạn sở hữu thể yêu cầu đổi trả hàng trong vòng 7 ngày thứ nhất dùng sản phẩm trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. giả dụ ko mang nhu cầu dùng, người dùng sở hữu thể trả hàng và chịu mức phí 15% giá của sản phẩm (áp dụng trong 15 ngày kể từ ngày lắp đặt).
– Có mục tiêu hướng tới quý khách : chúng tôi muốn mang đến những dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo nhất. Sau lúc sắm hàng, sẽ có nhân viên chăm sóc điện thoại hỏi thăm về chất lượng và độ hài lòng của các bạn về sản phẩm.
Sự khác biệt tạo lên thương hiệu trên khác trên thị trường :
– Bình bảo ôn mang không gian cực lớn : Sản phẩm lớn nhất có diện tích lên đến 300 lít thích hợp mang những gia đình từ 6-7 người hay các nhà nghỉ, khách sạn mini nên lượng nước nóng lớn. bên cạnh ra, lượng nước dự trữ cho các ngày mưa, ko với nắng cũng nâng cao thêm 2 đến 3 ngày.
– Sự rộng rãi về sản phẩm : ngoài các chiếc ống rộng rãi như ống vàng, ống dầu, máy nước nóng NLMT JAPATECH còn có những cái ống cao cấp như ống khía, ống dầu khía chịu được mưa đá. Ống lõi đồng có tốc độ truyền nhiệt cao, ko đóng cặn, chống vỡ kính, chống sốc nhiệt, 1 số ống bị hỏng không với ảnh hưởng đến sử dụng máy.
– Dịch vụ chăm sóc các bạn, dịch vụ bảo hành được 100% quý khách hài lòng.