Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka – Thương Hiệu Việt Nhật

Lợi ích của việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời là chính sách siêu tiết kiệm điện . Trong khi hàng tháng chúng ta phải thanh toán hóa đơn tiện điện khổng lồ. Thì với việc sử bình bình năng lượng mặt trời sẽ không phải mắt một khoản phí nào cho giải pháp nước nóng của gia đình.

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm các thương hiệu năng lượng mặt trời khách nhau như : Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka, Japatech vv..

Vậy sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời osaka có tốt không, và giá bán thế nào ?

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Osaka là sản phẩm độc quyền của Việt Nhật. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng hệ thống nước nóng trung tâm. Luôn đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Năng Lượng mặt trời Osaka chia làm hai dòng: Dòng sản phẩm Osaka ống dầu và Osaka ống đồng, Tấm kính chịu áp.

Ưu nhược điểm  của Osaka Ống dầu :

Tốc độ làm nóng nhanh , chịu được áp lực của mưa đá,  giá thành hợp lý với hộ gia đình. Hiện này máy nước nóng năng lượng mặt trời osaka ống dầu nói riêng và các máy ống dầu khác nói chung đang là sản phẩm phổ biến mà được người tiêu dùng tin tưởng nhất. Thời gia bản hành máy lên tới 6 năm. Lắp đặt chuyên nghiệp miễn phí tại nhà.

Thể tích hợp lý từ 140 lít – 320 lít

Nhược điểm : Tuy mang thương hiệu Việt Nhật nhưng Osaka luôn thua kém so với người anh của mình là Japatech Việt Nhật về nhiều mặt.

Xem chi tiết Japatech : Tại Đây

Năng Lượng mặt trời Osaka cao cấp

Hai dòng cao cấp của Osaka đó chính là máy ống đồng và tấm kính chịu lực đặc điểm của máy loại này là có thể chịu được áp lưc cao. Có thẻ trực tiếp bơm dòng nước lạnh vào bình.

Với khả năng hấp thụ nhiệt siêu việt của hợp chất kinh loại thì máy nước nóng mặt trời Osaka có khả năng làm nóng cho dù ngày trời nhiệt độ chỉ từ 27-30 độ c.

Giá bán của sản phẩm Osaka giao động từ 5 – 10 triệu với dòng ống dầu và từ 20- 35 triệu với dòng cao cấp.

Hiển thị tất cả sản phẩm