Trang chủ Có nên dùng máy bơm nhiệt Sanluca cho nhà trọ ?

Có nên dùng máy bơm nhiệt Sanluca cho nhà trọ ?

Nhà trọ là công trình kiến trúc được xây dựng để cung cấp cho những người có nhu cầu tìm kiếm chỗ ở  ngủ lại qua đêm, như du khách, sinh viên, người từ nơi khác đến định cư và làm việc. Tại đây mọi người được cung cấp thức ăn, đồ uống, những điều kiện vật chất để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt  và người thuê phải trả cho chủ trọ một khoản chi phí nhỏ.

Đối với công trình này thì khách hàng nên sử dụng loại  máy bơm nhiệt nào? Có nên dùng máy bơm nhiệt Sanluca cho nhà trọ hay không?.

Những lý do nên sử dụng máy bơm nhiệt Sanluca cho nhà trọ

Sanluca là thương hiệu uy tí, nổi tiếng không chỉ được khách hàng trong nước mà còn được khách hàng của nhiều nước trên thế giới ưa chuộng. Với một thương hiệu lớn, khách hàng sẽ dễ dàng mua cho cho nhà trọ của mình một sản phẩm chất lượng, có công suất phù hợp.

Máy bơm nhiệt Sanluca cho nhà trọ
Máy bơm nhiệt Sanluca cho nhà trọ

Thiết kế tối ưu, mẫu mã đa dạng

Máy bơm nhiệt heat pump Sanluca được thiết kế với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng phù hợp với công trình và nhu cầu của khách hàng. Có các loại bình chứa đứng hoặc bình chứa nằm, máy tách rời và quạt gió ở trên đỉnh.

Sản phẩm được trang bị bảng điều khiển tự động với nhiều chế độ khác nhau, và có khả năng kiểm tra các thông số như nhiệt độ, thời gian, trạng thái vận hành.

Sản phẩm tiết kiệm thân thiện với môi trường

Bằng việc hút năng lượng nhiệt từ môi trường tự nhiên để làm nóng nước, máy bơm nhiệt Sanluca giúp tiết kiệm từ 70-80% tiền điện mỗi tháng.

Nguồn năng lượng sử dụng không thải ra chất gây ô nhiễm với môi trường, không làm thủng tầng ozon, nên được rất nhiều đơn vị khuyên dùng.

Công suất làm nóng nước nhanh từ 200l/h – 800l/h, với những nơi đông người sử dụng nước nóng như nhà trọ, bạn sẽ không phải chờ đợi, hoặc lo lắng thiếu nước vào giờ cao điểm.

Máy bơm nhiệt Sanluca có thời gian bảo hành 1 năm, dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi tốt, đây là sản phẩm đáng để bạn sử dụng cho nhà trọ của mình.