Trang chủ Chi phí lắp đặt máy bơm nhiệt heat pump là bao nhiêu ?

Chi phí lắp đặt máy bơm nhiệt heat pump là bao nhiêu ?

Máy bơm nhiệt heat pump giá bao nhiêu – Loại nào rẻ nhất.

Máy bơm nhiệt heat pump là sản phẩm cung cấp nước nóng thông dụng trong mỗi hộ gia đình. Đặc biệt đổi với các dịch vụ kinh doanh , như Xông hơi, Spa, nhà nghỉ…vv , Vậy chi phí lắp đặt máy bơm nhiệt heat pump là bao nhiêu ? Loại này rẻ và tốt nhất.

chi phí lắp máy bơm nhiệt heat pump

Theo chuyên gia Nguyễn Hải Phong người có kinh nghiệm hơn 10 năm xây dựng hệ thống nước nóng trung tâm thì hiện này trên thị trường có hơn 20 loại máy heat pump khác nhau. Với chất lượng và giá thành cũng rất khác nhau. Vậy làm sao để tôi có thể chọn được máy bơm nhiệt giá tốt nhất ?

Xem thêm : Top 5 máy bơm nhiệt tốt nhất .

Máy heat pump chia làm 2 loại :

+ Máy dành cho hộ gia đình

+ Máy dùng cho dịch vụ kinh doanh

Giá thành của máy nước nóng dành cho hộ gia đình giao động 30-60 triệu tùy vào công suất của máy. Gia đình có 3-5 phòng tắm nên chọn máy công suất 80 – 120 lít . Chi phí cho máy heat pump này lần lượt là 45 – 55 triệu cho dòng Japatech của Việt Nhật.  Và từ 35 – 50 triệu với dòng Megasun. Miễn phí lắp đặt tại nhà.

Tư vấn giá bán máy bơm nhiệt miễn phí liên hệ : 0988759229

Đối với máy dùng cho dịch vụ kinh doanh công suất máy từ 400 – 1500 lít nước nóng trên giờ. Việc chọn loại máy giá rẻ và chất lượng tốt cũng là bài toán khó. Quá trình kinh doanh yêu cầu máy chạy ổn đinh, ít bảo hành bảo dưỡng. Hiện nay đáp ứng được yêu cầu giá thành và chất lượng chỉ có dòng Japatech của Việt Nhật là có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Giá bán của máy bơm nhiệt Japatech dao động từ 100- 250 triệu. Với chuyên gia và kỹ sư của Việt Nhật đem lại sự an tâm hoàn toàn cho công trình của bạn.

Nguồn : http://maynangluongmattroi.org/